Mở bán Dự án Hà Nội Golden City 31 Kim Mã Hòa Bình Group

Sun, 08/01/2017 21:19

Đẳng Cấp 5 Sao Căn Hộ Hòa Bình Green Kim Mã

(Hoabinhgreenkimma.com) - Những Yếu Tố Tạo Nên Đẳng Cấp Của Căn Hộ Hòa Bình Green Kim Mã

Tòa nhà Hòa Bình Green Kim Mã được xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn 5 sao bởi tập đoàn Hòa Bình. Là chủ đầu tư duy nhất ở Việt Nam có khả năng vừa quản lý, tổ chức thiết kế và thi công dự án và lựa chọn những thiết kế đẳng cấp nhất.

Hòa Bình Green Kim Mã là tổ hợp căn hộ cao cấp với vị trí đắc địa nằm trên con phố Kim Mã, một trong những con phố đẹp nhất thủ đô. Khu căn hộ được xây dựng theo những tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay.

37-dang-cap-5-sao-can-ho-hoa-binh-green-kim-ma-1.jpg

Bền Vững Với Thời Gian:

Tòa nhà Hòa Bình Green được xây dựng với giá thành cao hơn 25% so với các tòa nhà tiêu chuẩn 5 sao khác. Kết cấu bê tông cốt thép dầy 250mm , tường dầy 350mm, sàn ứng lực chống động đất cấp 8, các căn hộ không có cột xây dựng bằng vữa khô mác 75.

Vật liệu xây dựng tòa nhà Hòa Bình Green Kim Mã là vật liệu có độ bền cao hơn các loại vật liệu xây dựng đấu trường la mã và tháp nghiêng Pisa.

Sang Trọng,Đẳng Cấp, Kiệt Tác

Tòa nhà được xây dựng theo kiến trúc kiểu pháp, sảnh tòa nhà, sảnh căn hộ và khu vệ sinh được ốp đá Marble nhập khẩu từ châu âu. Phào sảnh , cửa thang máy, linh kiện thiết bị vệ sinh được mạ vàng 24k , tay vịn lan can sử dụng inox 304 mạ vàng 18k vô cùng sang trạng và đẳng cấp.

37-dang-cap-5-sao-can-ho-hoa-binh-green-kim-ma-2.jpg

Tận hưởng một không gian lý tưởng một lối sống hài hòa. Một thiết kế hiện đại kết hợp với phong cách lịch lãm và trang nhã Hòa Bình Green Kim Mã nơi tận hưởng cuộc sống thượng lưu.


Đăng Ký Nhận Báo Giá Và Cuộc Gọi Tư Vấn Dự Án Hòa Bình Green Kim Mã
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)

Đơn Vị Tư Vấn Bán Hàng Dự án Hà Nội Golden City 31 Kim Mã
Địa chỉ: 505 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Hotline (24/7):

Website: http://hoabinhgreenkimma.com ,
Copyright 2015 © hoabinhgreenkimma.com

Hoà Bình Hội An, Vinhomes Giảng Võ,